Giải pháp di động dành cho mọi người

27-07-2019 1840 Lượt xem

Tạo app mobile - hình thức marketing được ưa chuộng nhất 2019

Ngày nay, số lượng người sử dụng điện thoại di động ngày càng nhiều hơn và xem chúng là một phần quan trọng. Vì vậy, tạo app mobile chính là tạo ra được thị trường marketing màu mỡ cho thương hiệu.

Tạo app mobile là gì?

App mobile là các ứng dụng thiết kế để sử dụng trên các hệ điều hành của các thiết bị di động như tablet, smartphone,...phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của con người. Tạo app mobile - một trong những hình thức tiếp thị sản phẩm/dịch vụ tốt nhất hiện nay ngay trên di động.

Để app mobile mang đến hiệu quả nhất định, bạn cần xác định rõ được đối tượng khách hàng sử dụng là ai. Và điều bạn cần làm đó chính là thuyết phục họ tải ứng dụng của bạn về máy. Bạn phải tìm hiểu rõ trước khi bắt đầu thiết kế app cho mình, hoặc tạo ứng dụng trên những nền tảng uy tín có sẵn để mobile marketing triển khai được tốt nhất.

Những yếu tố tạo nên thương hiệu cho app mobile của bạn

Tạo app mobile lấy người dùng làm trọng tâm 

Để app mobile của bạn được nhiều người đón nhận, đầu tiên bạn cần xác định đối tượng sử dụng chính là khách hàng chứ không phải bản thân bạn. Từ đó, hãy tiến hành các nghiên cứu để tìm được hành vi, nhu cầu người dùng. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng của những đối thủ cạnh tranh để học hỏi thêm về mặt giao diện, chức năng hợp lý.

Để tạo ra được một thương hiệu tốt thông qua việc thiết kế app, đầu tiên bạn cần có một ý tưởng xuất sắc.

Dám tạo nên sự khác biệt

Thiết kế là phần ghi điểm đối với người dùng khi bạn sử dụng mobile marketing. Hãy làm chúng khác biệt, mới lạ nhưng vẫn dễ sử dụng và hấp dẫn được người dùng. Tránh những ý tưởng quá thông dụng để diễn đạt vì không tạo nên sự đột phá cũng như thu hút người dùng của bạn.Sự khác biệt trong app mobile của bạn chắc chắn sẽ được nhiều người đón nhận

Logo ứng dụng - tạo được ấn tượng đối với khách hàng

Không khuyến khích bạn dùng logo công ty để làm logo cho app mobile của bạn. Logo cần được thiết kế có thể thay đổi bất kỳ hình dạng, kích thước nào. Ngoài ra, logo còn được thiết kế để hiển thị tốt nhất trên mọi độ phân giải màn hình giúp ứng dụng của bạn trở nên thiện cảm với khách hàng. 

Liên kết với mạng xã hội

Tạo app mobile chuyên nghiệp có thể giúp người dùng chia sẻ các nội dung sản phẩm/dịch vụ của bạn mà họ yêu thích lên mạng xã hội. Facebook, Youtube,...phổ biến và được sử dụng phổ biến hiện nay. Chúng chắc chắn sẽ giúp ứng dụng của bạn được nhiều người biết đến.

Áp dụng các chương trình give away

Để đổi lấy việc cài đặt ứng dụng thì bạn cần thường xuyên kích thích người dùng qua các chương trình nhỏ như quay số trúng thưởng, tặng quà,…Việc thường xuyên có các chương trình nhỏ nhầm giữ chân khách hàng, tránh việc tham gia 1 lần rồi xóa app.

Gửi thông báo trực tiếp đến người dùng sử dụng mobile app

Hãy nhắn tin nhắc nhở khách hàng thường xuyên và giải thích tại sao việc đăng nhập vào app mobile của bạn lại có ích cho họ. Có thể gửi thông báo đến:

  • Màn hình chính hoặc màn hình khóa trên thiết bị di động bằng những đoạn text.

  • Gửi đến màn hình chính hoặc màn hình khóa những hình ảnh, video,...

  • Gửi tin nhắn ngay trong ứng dụng.

Những yếu tố tạo app mobile làm nên thương hiệu cho bạn chắc chắn sẽ giúp ứng dụng của bạn được nhiều người biết đến. Doanh nghiệp có thể thuê những công ty thiết kế app chuyên nghiệp hoặc tự tay tạo ứng dụng từ nền tảng có sẵn không cần viết code.

TeraApp là một trong những nền tảng có thể giúp bạn tạo được ứng dụng trong 10 phút với giao diện đáp ứng được nhu cầu sáng tạo, thân thiện với người dùng. Đủ mọi ngành nghề dành cho doanh nghiệp của bạn có thể chọn lựa hoặc chúng tôi có thể thiết kế thêm theo yêu cầu của bạn. Liên hệ với TeraApp để biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: