Giải pháp di động dành cho mọi người

02-04-2019 846 Lượt xem

Tạo ứng dụng di động trong 3 bước với TeraApp

Ngày nay, để cạnh tranh trên thị trường, doanh nghiệp của bạn phải mở rộng quy mô tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vậy, hãy nghiên cứu xem đâu là mảnh đất màu mỡ nhất để phát triển chiến lược marketing nâng cao thương hiệu?

Các chiến dịch marketing trên mobile ngày càng đa dạng

Với số lượng người sử dụng smartphone đang tăng vọt như hiện nay, thì đây chính là một nơi lý tưởng để bạn đầu tư phát triển. Bằng cách tạo các ứng dụng di động, sẽ ngày càng có nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của bạn hơn. TeraApp sẽ giúp bạn tạo một Mobile App chỉ trong 10 phút - đơn giản và tiện lợi.

Dễ nhìn thấy rằng mọi dịch vụ, giao dịch hiện nay tập trung chủ yếu là trên điện thoại. Vì người dùng có thể sử dụng chúng mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi làm việc hay nghỉ ngơi. Mobile App ra đời giúp cho doanh nghiệp có thể nắm bắt, hiểu rõ được hành vi, tâm lý khách hàng từ những báo cáo về thời gian truy cập, số lượt tải về cũng như sản phẩm, thông tin họ tìm hiểu nhiều nhất.

Chỉ cần có Internet, smartphone có thể kết nối với mọi thứ

Tuy nhiên, việc tạo một ứng dụng di động đòi hỏi phải biết lập trình, phải biết sáng tạo để có thể cho ra đời một sản phẩm mang tính thương hiệu, quảng bá cao. Nếu thuê một chuyên viên IT để viết code, thì giá cũng khá đắt đỏ. Chưa kể đến thời gian hoàn thành một Mobile App cũng chưa xác định, tối thiểu cũng phải đợi tận 3 tháng.

Trong thời gian đó, các đối thủ của bạn có thể không ngừng triển khai nhiều kế hoạch mới và mở rộng thị trường của họ. Vì họ đã sở hữu một ứng dụng di động trước đó, trong khi doanh nghiệp của bạn vẫn phải chờ đợi.

Mobile App sẽ là công cụ tốt nhất để kết nối doanh nghiệp với khách hàng

Tuy nhiên, đã có một giải pháp tối ưu để tạo Mobile App trong vòng 10 phút mà không cần viết code, đó chính là TeraApp. Doanh nghiệp không cần phải thuê người lập trình, cũng không cần phải bỏ ra một khoảng thời gian khá lâu.

Chỉ với 3 bước cực kì đơn giản, bạn đã sở hữu được một ứng dụng di động hoàn chỉnh:

  • Bước 1: Khai báo thông tin doanh nghiệp

  • Bước 2: Chọn mẫu design, chọn giao diện

  • Bước 3: Publish ứng dụng lên CH Play hoặc AppStore

Tùy theo mặt hàng kinh doanh mà bạn có thể chọn được mẫu giao diện, màu sắc, tính năng, có sẵn cho thích hợp. Doanh nghiệp có thể dễ dàng chỉnh sửa các mục trên mà hoàn toàn không cần đến người lập trình.

TeraApp là nền tảng tốt nhất để tạo Mobile App trong 10 phút

Và đặc biệt, hệ thống TeraApp.net cũng được chia làm 3 phân khúc sản phẩm:

  • Website Admin: Cho người quản trị App có thể thiết kế giao diện, thêm tính năng, đăng khuyến mãi, quảng cáo, sản phẩm,...

  • App User: App dành cho người dùng cuối – dùng để chọn sản phẩm, đặt hàng, xem gian hàng, tương tác với chủ gian hàng,...

  • App Admin: App dành cho người quản trị - sử dụng để quản lý khách hàng, thành viên, quét mã QR code, gửi thông báo đẩy (Push Notification), nhắn tin trực tiếp với khách hàng. Giúp doanh nghiệp có thể quản lý khách hàng trên điện thoại của mình dễ dàng hơn.

Chỉ với 3 bước đơn giản cùng TeraApp, bạn đã sở hữu ngay một ứng dụng di động hoàn chỉnh cho doanh nghiệp. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: