Giải pháp di động dành cho mọi người

15-08-2019 4544 Lượt xem

Tập hợp các xu hướng marketing được nhiều doanh nghiệp chọn lựa

Công nghệ smartphone bùng nổ tạo điều kiện để xu hướng mobile marketing chiếm lĩnh thị trường. Vậy, những xu hướng nào cần thiết nhất cho doanh nghiệp?

Xu hướng mobile marketing là gì?

Xu hướng mobile marketing là tập hợp những công cụ marketing có sức mạnh để tiếp thị, quảng bá doanh nghiệp sao cho tiếp cận người dùng nhanh nhất. Mục đích của chúng để đánh trúng vào tâm lý để gây sự chú ý, quan tâm của khách hàng. Điều này giúp tăng khả năng mua hàng, từ đó thúc đẩy được doanh số cho doanh nghiệp.

Những xu hướng marketing doanh nghiệp không thể bỏ qua

Dưới đây là một vài xu hướng marketing mang lại hiệu quả cao nhất dành cho doanh nghiệp khi tạo app mobile:


Xu hướng marketing cho mobile rất cần thiết cho doanh nghiệp

Marketing Automation

Có thể còn rất ít người biết đến marketing automation nhưng đơn giản để hiểu được dây là gì. Có một ví dụ là khi bạn lên Google, truy cập vào Tiki để tìm một sản phẩm mà mình có ý định mua. Ngày hôm sau bạn truy cập Facebook, thì tình cờ trang Tiki quảng cáo rất nhiều sản phẩm giảm giá, khuyến mãi và bạn tò mò, click vào xem. Tương tự ở ngày hôm sau nữa, bạn lại thấy xuất hiện tiếp tục những quảng cáo của Tiki kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa.

Bạn có thắc mắc rằng tại sao lại xuất hiện những kết quả trùng hợp như vậy để đánh trúng tâm lý người dùng? Chính vì các doanh nghiệp sử dụng hình thức marketing automation để thuyết phục được tâm lý của bạn. Đây chính là một trong những xu hướng mobile marketing mà doanh nghiệp không thể bỏ lỡ.

Tim kiếm bằng giọng nói

Trong nhiều số liệu phân tích được đưa ra thì có đến hàng tỷ lượt tìm kiếm bằng giọng nói trong mỗi tháng. Điều này khẳng định được vị trí của công cụ này trong các xu hướng marketing mà bạn cần hướng đến.

Nếu không tối ưu được các ứng dụng, bạn sẽ không thu hút được người dùng

Video content

Cùng với sự phát triển của Youtube và các kênh social marketing khác, việc tạo sự lan tỏa thông điệp qua video được diễn ra dễ dàng. Khác với nhiều hình thức content marketing khác, video content mang tính chuyển đổi cao, có thể chuyển đổi thông tin, hình ảnh và ngôn ngữ một cách chuyên nghiệp, linh hoạt. Chúng giúp những marketer truyền tải và tiếp cận khách hàng của mình dễ dàng hơn rất nhiều.

Mobile Optimized Website

Việc tối ưu hóa trên thiết bị di động để việc trải nghiệm của người dùng được hoàn hảo hơn là một trong những xu hướng mobile marketing không thể thiếu. Nếu một ứng dụng không được tối ưu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận người dùng cũng như giữ chân họ ở lại app của bạn lâu hơn.

Trên đây là những xu hướng mobile marketing không thể bỏ lỡ cho doanh nghiệp. Chúng sẽ có những ưu, nhược điểm riêng nên tùy trường hợp mà bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất. Nếu có nhu cầu tạo app mobile trong 10 phút với chi phí cực rẻ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: