Giải pháp di động dành cho mọi người

17-12-2018 7416 Lượt xem

THE COFFEE HOUSE ĐÃ THÀNH CÔNG NHỜ ÁP DỤNG ỨNG DỤNG DI ĐỘNG TRONG KINH DOANH NHƯ THẾ NÀO?

Sau 4 năm thành lập kể từ tháng 8/ 2014, The Coffee House nay đã cán mốc 100 cửa hàng trên toàn quốc – đây thực sự là một con số đầy ấn tượng, đặc biệt là trong ngành F&B đầy cạnh tranh tại Việt Nam.

Muốn thành công là phải “đi trước thời đại

Với sự dẫn dắt của anh Nguyễn Hải Ninh – đồng sáng lập của chuỗi cà phê Urban Station, The Coffee House đã trở thành nơi đến yêu thích của cả giới trẻ và giới doanh nhân. “Nhà Cà Phê” thành công như ngày hôm nay là do những khác biệt từ không gian quán, chất lượng dịch vụ và quan trọng là suy nghĩ “dám nghĩ dám làm” của ban lãnh đạo.

Vào tháng 6/2016, The Coffee House đã tung ra một ứng dụng di động riêng của mình, đây là một quyết định mang tính “đi trước thời đại” khi xét đến hành vi khách hàng của thị trường Việt Nam lúc đó – rất ít người mua hàng hay đặt hàng qua ứng dụng, đặc biệt là trong ngành F&B.

Sau hơn 2 năm, ứng dụng The Coffee House (TCH) nay đã được hơn 100.000 lượt tải xuống và nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.

Ứng dụng di động – cách tiếp cận khách hàng hiệu quả trong thời đại 4.0

Với tinh thần học hỏi từ những brand lớn trong thị trường như Starbucks,… ứng dụng mobile của TCH tích hợp những tín năng như push notification, tích điểm thành viên, đặt hàng và giao hàng, địa điểm của các cửa hàng, coupon,… giúp cho TCH có thể tiếp cận với người dùng một cách nhanh chóng, tiết kiệm, kích thích điều hướng khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của TCH (thông qua các chương trình khuyến mãi gửi đến cho khách hàng qua push notification hay chương trình tích điểm đổi thưởng,..). Đây cũng là cách Branding cho hãng, ứng dụng khi được tải về và nằm trong di động của người dùng sẽ “vô tình” lưu lại thương hiệu của hãng vào tâm trí người dùng.

Cơ hội và thách thức dành cho các doanh nghiệp F&B

Với sự thành công thần kỳ của The Coffee House, nhiều doanh nghiệp F&B cũng ấp ủ và triển khai cho mình một ứng dụng di động. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ còn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề này vì chi phí gia công một mobile app không phải nhỏ (thường giao động trong khoảng từ 100 triệu đến 500 triệu) và hầu như doanh nghiệp của Việt Nam vẫn chưa biết cách marketing cho app một cách hiệu quả, ứng dụng làm ra nhưng không thu hút được sự quan tâm của người dùng,…

Hiện tại, TeraApp đang là nền tảng duy nhất cung cấp dịch vụ tạo ứng dụng với 3 bước đơn giản mà không cần code, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm 10 lần chi phí so với gia công app tốn kém. Từ khi hình thành đến nay, TeraApp đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Để tìm hiểu thêm về cách marketing cho ứng dụng, vui lòng đọc bài: 6 cách marketing cho app hiệu quả  

Liên hệ với chúng tôi:

·       TeraApp.Net – Nền Tảng Tạo Ứng Dụng Di Động Miễn Phí Trong 10 Phút

·        Website : https://teraapp.net/

·        Hotline: 0903 327 780 – 0903 786 808

·        Email: Contact@TeraApp.net

·        Fanpage TeraApp:  -  https://www.facebook.com/TeraApp.vn/

·        Youtube TeraApp: https://www.youtube.com/watch?v=7keDnzQRKG4

Share: