Giải pháp di động dành cho mọi người

29-11-2018 2206 Lượt xem

THEO DÕI CAMERA GIAO THÔNG ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG KẸT XE VÀ NGẬP NƯỚC TẠI TP.HCM

Vừa qua, sở GTVT đã hợp tác với Zalo để ra mắt tính năng theo dõi tình trạng giao thông tại TP.HCM.

camera giao thông

Tính năng này giúp người sử dụng có thể nhận được hình ảnh từ camera khu vực lân cận, theo dõi tình trạng giao thông và còn có thể gửi tin nhắn cho người dùng về tình trạng giao thông xảy ra trong khu vực lân cận.

Sau đây là các bước hướng dẫn để giúp người dùng có thể sử dụng tính năng này.

Bước 1: Cài đặt Zalo

Đây là tính năng mới của sở  GTVT hợp tác với Zalo nên nếu các bạn muốn được trải nghiệm tính năng này thì bạn phải cài đặt ứng dụng Zalo.

Bước 2: Đăng nhập và tìm kiếm từ khóa “ Thông tin giao thông TP.HCM “

ZALO

Bước 3: Nhấn “ Quan tâm “

ZALO

Bước 4: Sau khi nhấn “ Quan tâm “, ứng dụng sẽ chuyển bạn đến giao diện nhắn tin, tại đây bạn có thể lựa chọn một số tính năng hữu ích như sau:

Tính năng “ Quanh đây “: cho phép Zalo truy cập vị trí hiện tại của bạn để cập nhật tình trạng giao thông xung quanh và lân cận.

ZALO

Trong mục này bạn có thể nhấn vào “Xem Camera” để theo dõi hình ảnh về giao thông được cập nhật từ các Camera trên tuyến đường gần vị . Hoặc nhấn chọn vào "Xem bản đồ tình trạng xung quanh" để có cái nhìn trực quan hơn về tình trạng giao thông. Lưu ý: Các tuyến đường đang kẹt xe sẽ có màu đỏ (trầm trọng), màu cam (xe đông) và màu xanh (thông thoáng).

Tính năng "Thông tin": Cung cấp cho bạn các thông tin về phân luồng giao thông (chặn đường, đường đang thi công...) và danh sách 685 camera trên khắp TP.HCM.

ZALO


Nguồn:https://www.thegioididong.com/tin-tuc/cach-xem-685-camera-giao-thong-khap-tp-hcm-bang-zalo-tranh-ket-xe

 

Share: