Giải pháp di động dành cho mọi người

28-06-2018 1925 Lượt xem

ĐÃ CÓ FACEBOOK CÓ NÊN THIẾT KẾ APP MOBILE?

Từ lâu Facebook đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc kinh doanh bán hàng ngay tại Việt Nam. Mỗi ngày khi lướt newsfeed, bạn có thể thấy hàng loạt thông tin đăng tải từ những người bán hàng online nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp vừa, nhỏ hay các thương hiệu lớn. Ưu điểm là đối với Facebook bạn sẽ chẳng phải trả bất kỳ chi phí nào trừ chi phí chạy quảng cáo, do nhận ra được thế mạnh này nên nhiều doanh nghiệp đã bỏ qua việc lựa chọn xây dựng app mobile. Đến đây có lẽ bạn đang suy nghĩ, tại sao lại phải tốn thêm chi phí, thời gian, công sức vào ứng dụng bán hàng trong khi Facebook đang làm tốt nhiệm vụ đó?

CÁCH TIẾP CẬN ỨNG DỤNG BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ

IRL VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA IRL ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG CỦA ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

 

Vấn đề đặt ra ở đây là không có nhiều doanh nghiệp nhận ra được ai ai cũng có thể dùng Facebook để kinh doanh, nhưng Facebook có mang lại hiệu quả hay không lại là một khía cạnh khác. App mobile được biết đến như là một công cụ mua bán trực tuyến hữu ích, và mang thương hiệu doanh nghiệp đến tầm cao mới. Các doanh nghiệp không lựa chọn app mobile làm kênh kinh doanh bởi chưa thật sự quan tâm hoặc có xây dựng app bán hàng nhưng chưa tận dụng một cách triệt để.

Đừng quên rằng, Facebook đưa bạn đến khách hàng, app mobile là nơi khách hàng sẽ tìm đến doanh nghiệp.Có tới 84% người Việt sử dụng điện thoại thông minh, nghĩa là cơ hội ứng dụng di động của bạn nằm trong điện thoại khách hàng ngày càng cao hơn và việc tạo ứng dụng bán hàng sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Người Việt có thói quen mua sắm thường khi có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm nào đó họ sẽ tra thông tin từ Google, tìm hiểu từ bạn bè, xem review để tham khảo thông tin... Điều bạn cần làm ở đây là thiết kế ứng dụng di động thật hoàn hảo để tăng lượt tiếp cận với khách hàng.

Chính vì vậy, việc không có ứng dụng bán hàng trong thời điểm này cũng đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ lỡ lượng lớn khách hàng tiềm năng. Điều này đồng nghĩa là lý do nên tạo ứng dụng bán hàng là một trong những quan trọng bậc nhất mà các doanh nghiệp nên làm.

Tạo app mobile để xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững

Để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu ngoài logo, slogan, website thì app mobile chuyên nghiệp cũng góp phần tăng khả năng nhận diện thương hiệu, giữ chân được khách hàng cũ và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Thêm một điểm nữa, cả App Store và Google Play chỉ đẩy những ứng dụng có tỉ lệ IRL ổn định lên top tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng của mình. Các Store đều hiển thị số lượt tải App ngay trên trang của ứng dụng đó nhưng số liệu người dùng đang sử dụng app mobile thật sự lại không nhiều như thế. Do đó muốn biết ứng dụng có thành công không dựa vào IRL chứ không phải lượt tải App.


Tạo ứng dụng bán hàng có lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

-          Công cụ marketing hiệu quả khi cho phép các thông điệp quảng bá đến các khách hàng bằng tính năng PUSH notification hoặc thông qua SMS

-          Công cụ chăm sóc khách hàng 24/7

-          Đưa sản phẩm đến gần với khách hàng hơn, tạo nền tảng kinh doanh hiệu quả

-          Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

-          Tương tác và nhận phản hồi từ khách hàng một cách nhanh nhất

-          Nâng doanh nghiệp lên tầm cao mới, cơ hội chuyển hóa đơn hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp, ít tốn kém

-          Quan trọng là: không có app mobile là một trong những nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp.

Trong bối cảnh kinh tế thị trường hiện nay, kinh doanh trực tuyến ngày càng cạnh tranh gay gắt, các doanh nghiệp cần xây dựng một chiến lược kinh doanh hiệu quả. Đừng chỉ nhắm vào Facebook mà bỏ quên đi những công cụ hữu hiệu khác tiêu biểu là ứng dụng di động trong kinh doanh.

Thử nghĩ xem nếu doanh nghiệp đối thủ của bạn ngày càng phát triển, bạn có muốn tụt hậu so với họ không? Nếu không bạn nên tìm hiểu và tìm cho mình công ty viết app di động chuyên nghiệp để tạo ứng dụng bán hàng, quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình đến khách hàng sớm hơn.

Tạo ứng dụng bán hàng chuyên nghiệp có khó không?Muốn sở hữu một ứng dụng bán hàng chuyên nghiệp, điều bạn cần làm là lên ý tưởng cho chiếc app của mình. Nội dung chuẩn ASO sẽ giúp app mobile của bạn nhanh chóng được nằm trên top tìm kiếm, bạn có thể sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn khi luôn nằm trong vị trí top đầu.

Vậy doanh nghiệp của bạn đã quyết định xây dựng cho mình một ứng dụng di động chuyên nghiệp hay chưa? Nếu rồi, đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng tạo app di động cho riêng mình để tăng doanh thu vượt bậc.

Liên hệ với chúng tôi:

·        TeraApp.Net – Nền Tảng Tạo Ứng Dụng Di Động Miễn Phí Trong 10 Phút

·        Website: https://teraapp.net/

·        Hotline: 0903 327 780 -  0903 786 808

·        Email: Contact@TeraApp.net

·        Fanpage TeraApp: https://www.facebook.com/TeraApp.vn/

·        Youtube TeraApp: https://www.youtube.com/watch?v=7keDnzQRKG4

Share: