Giải pháp di động dành cho mọi người

27-12-2017 4533 Lượt xem

TỐI ƯU APP BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ

App bán hàng không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp cũng như cá nhân đang bán hàng online. Vậy bạn đã tìm hiểu hay đã thử sức tại thị trường này hay chưa? Bạn đã có cách sử dụng app bán hàng online hiệu quả hay chưa? Khi các ông lớn trong thị trường thương mại điện tử đang đổ xô nhau đẩy mạnh app bán hàng online thì bài viết này sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu được app bán hàng online để bán hàng một cách tốt nhất, tiết kiệm được chi phí, cũng như tiếp cận được thị trường, khách hàng mục tiêu.


Theo thống kế mới nhất, đã có khoảng 50.000 ứng dụng mới được khởi chạy trên App Store và 150.000 trên Google Play tính đến 31/10/2017. Con số này đã chứng tỏ không phải chỉ có các doanh nghiệp lớn mới có thể tiếp cận công cụ này. Vậy bạn cần chuẩn bị cho mình những gì để có thể cạnh tranh với đối thủ trong thị trường của mình và cách tối ưu app bán hàng online hiệu quả như thế nào sẽ là câu hỏi bạn cần giải quyết khi tiếp cận thị trường kinh doanh trên ứng dụng mobile.


·       Đầu tiên phải kể đến, bạn sẽ xây dựng app bán hàng online bằng cách nào để tối ưu chi phí. Thay vì thuê một công ty lập trình về ứng dụng viết một app mới hoàn toàn với chi phí cao ngất ngưởng, doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn hướng đi khác hơn và tiết kiệm chi phí là lựa chọn các công ty xây dựng app mobile trên nền tảng sẵn có, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí duy trì app chứ không phải là một khoản phí lập trình mới. TeraApp đang là một doanh nghiệp có được sự quan tâm của phần lớn các doanh nghiệp. Với nền tảng tạo app trên “công nghệ React Native” của TeraApp thì những App Mobile được khởi tạo sẽ vô cùng chuyên nghiệp và tốc độ Load App cực nhanh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

·       Thứ 2, đồng bộ dữ liệu giữa website và app mobile sẽ giúp bạn quản lí dễ dàng. Liên kết app với facebook, .một trong những mạng xã hội có sức mạnh  truyền thông và quảng cáo mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn muốn khách hàng ghé thăm app của bạn không chỉ nhìn thấy hình ảnh sản phẩm, bạn muốn khách hàng có cách nhìn chân thật hơn khi bạn đưa được các video trên kênh youtube vào app của mình, thật tuyệt vời.

·       Thứ 3, thúc đẩy khách hàng tải và sử dụng app của doanh nghiệp của mình bằng cách đưa ra các chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp khi sử dụng ứng dụng mobile để mua hàng( Ví dụ: Giảm 15% khi mua hàng trên App, tặng voucher giảm 10% khi đặt hàng trên App...)

Sau khi hoàn thành hệ thống nền tảng thì bạn sử dụng app không chỉ để bán hàng, ứng dụng mobile còn giúp bạn có thể chăm sóc khách hàng tối ưu với chi phí thấp mà còn sử dụng được kênh marketing mobile hiệu quả.

 


·       Bạn có thể chat trực tiếp với khách hàng như các công cụ chat trực tuyến trên website.

·       Gửi các thông tin khuyến mãi cho khách hàng đúng thời điểm và thúc đẩy khách hàng mua hàng ngay.

·       Thống kê và có báo cáo về hoạt động bán hàng

Qua bài viết trên đây, hi vọng bạn sẽ có một chút kinh nghiệm cho việc tối ưu hoạt động bán hàng online hiệu quả cho doanh nghiệp mình.

Share: