Giải pháp di động dành cho mọi người

16-03-2018 3358 Lượt xem

TOP 8 CÔNG CỤ MARKETING XUẤT SẮC BẠN CẦN BIẾT

Bạn lo ngại marketing chi phí thấp không hiệu quả, không mang lại đơn hàng? Đừng lo, làm marketing với chi phí thấp hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn có một chiến lược chi tiêu hợp lý.

Chắc hẳn bạn cũng biết chạy quảng cáo billboard, TVC hay các hình thức khác rất tốn kém, nhưng cách duy nhất để có khách hàng là bạn phải tiếp thị doanh nghiệp của mình. Điều duy nhất bây giờ là bạn cần tìm cho doanh nghiệp mình phương pháp marketing hiệu quả, ít tốn kém và mang lại lợi nhuận cao. Dưới đây là các ý tưởng để bạn thực hiện chiến dịch marketing với chi phí thấp.

1.      Social media

Social media đã trở nên quá quen thuộc, rất nhiều khách hàng tiềm năng đang ở đây doanh nghiệp của bạn cũng phải đặt chân đến đó. Trên mạng xã hội bạn sẽ trả tiền quảng cáo để tiếp cận được nhiều khách hàng với chi phí khá cao. Chỉ cần với một chút khéo léo bạn sẽ thực hiện các chiến dịch marketing hoàn toàn miễn phí. Thông qua kênh Facebook, bạn có thể sử dụng content, hình ảnh và video để giới thiệu và khuyến khích mọi người mua hàng, tạo ra các minigame, mã giảm giá để mang thương hiệu đến gần với khách hàng hơn.


Trang Fanpage Facebook của bạn có chế độ cho khách hàng đánh giá. Hãy kêu gọi khách hàng chia sẻ những trải nghiệm tốt của họ trong quá trình dùng sản phẩm và để lại những đánh giá tích cực. Những người đang tìm hiểu về doanh nghiệp bạn sẽ đọc được những lời khen và đó là điểm cộng cho công ty của bạn.

2.      Website

Mỗi doanh nghiệp đều tạo riêng cho mình một website, tại đây khách hàng sẽ có thể tìm được thông tin sản phẩm, giá cả, dịch vụ của bạn. Khi khách hàng tìm kiếm website của công ty, trang web của bạn sẽ xuất hiện đầu tiên. Chỉ cần bạn biết SEO đúng cách, website của bạn sẽ được cải thiện vị trí đáng kể. Trong trường hợp khách hàng tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ gần địa chỉ công ty bạn, website của bạn sẽ là một trong những kết quả hàng đầu, bạn chỉ cần cải thiện vị trí kết quả search. Những lưu ý làm cho website của bạn đạt hiệu quả tối ưu. Chỉ cần thông tin doanh nghiệp rõ ràng, địa chỉ công ty có thể dễ dàng tìm kiếm, giờ làm việc và thông tin liên lạc. Trang web phải giới thiệu tổng quan về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, phản hồi khách hàng, đối tác và blog.3.      Tạo ứng dụng di động

Bên cạnh website thì hiện nay ứng dụng di động cũng trở nên rất quen thuộc với khách hàng. Cũng giống như website người dùng cũng có thể tìm thấy được thông tin sản phẩm, giá cả, dịch vụ của bạn. Thiết kế app mobile, doanh nghiệp của bạn sẽ quản lý được thông tin khách hàng, triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng hợp lý, tương tác trực tiếp với khách trên ứng dụng di động. Điểm đặc biệt của ứng dụng di động là PUSH NOTIFICATION hoàn toàn miễn phí, hoặc SMS để nhắc nhớ khách hàng đến với sản phẩm dịch vụ của mình. Ngoài ra, ứng dụng di động cho phép khách hàng tích điểm, hưởng ưu đãi, giúp doanh nghiệp thay thế thẻ thành viên bằng nhựa với chi phí rẻ hơn 500 lần.

Với Chi Phí Chỉ 300.000VNĐ/tháng. Các bạn đã tạo được một Ứng Dụng Mobile mà không cần viết code và được đăng tải trên các Kho Ứng Dụng(Google Play và App Store miễn phí).

Các bạn hãy truy cập và được dùng thử không giới hạn thời gian để trải nghiệm tại website:

https://teraapp.net/#register

       

4.      Bao phủ bộ nhận diện thương hiệu trên phương tiện giao thông

Nếu doanh nghiệp của bạn có những phương tiện giao thông thường sử dụng di chuyển, tại sao bạn không dán logo và thông tin của công ty lên đó. Vì chi phí bỏ ra để sơn toàn bộ chiếc xe là khá tốn kém, bạn có thể chọn phương án dán sticker, decal lên thân xe.

5.      Hợp tác kinh doanh

Tạo mối quan hệ và hợp tác với một đơn vị khác ở khu vực để có thể quảng bá lẫn nhau. Bạn có thể tặng khách hàng phiếu giảm giá của doanh nghiệp đối tác và ngược lại. Tốt hơn hết là cả hai doanh nghiệp đều có thể quảng bá lẫn nhau trong email marketing.

Ví dụ, tìm những đối tác có thể bổ sung cho nhau, liên quan đến lĩnh vực của bạn. Như công ty Viết ứng dụng di động có thể hợp tác với công ty viết website.

6.      Bảng thông báo trên vỉa hè

Nếu đơn vị của bạn đặt ở một con đường và có nhiều người qua lại, đặc biệt là người đi bộ, hãy thử đặt một bản thông báo trên vỉa hè phía ngoài doanh nghiệp. Trên bảng thông báo bạn có thể giới thiệu những mặt hàng của bạn và thông báo những khuyến mãi mới. Những người có nhu cầu họ có thể sẽ dừng lại để tìm hiểu thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn.

7.      Truyền thông

Tốt hơn hết bạn nên gửi một thông cáo báo chí đi, kết nối với báo chí để đẩy mạnh truyền thông cho doanh nghiệp. Đừng nhầm lẫn rằng là phóng viên sẽ đưa các thông tin về quảng cáo, bán hàng,... Họ chỉ đưa những thông tin chính thống. Bạn phải luôn luôn mua quảng cáo cho các tin tức quảng cáo. Mặt khác, nếu doanh nghiệp của bạn có thông tin hữu ích, đáng được chia sẻ nó sẽ được đăng tải miễn phí.

8.      Tiếp thị khách hàng hiện tại

Một trong những chiêu thức kinh doanh tuyệt vời đó chính là giới thiệu đến khách hàng cũ. Họ là những người đã sử dụng dịch vụ của bạn, hãy cố gắng chuyển đổi họ thành khách hàng trung thành.

Khi có một khách hàng mới, bạn hãy thêm họ vào danh sách gửi email chăm sóc khách hàng. Tiếp theo, hãy gửi cho họ những phiếu giảm giá, những mặt hàng mới, những tin tức về doanh nghiệp của bạn. Gửi những email giúp doanh nghiệp của bạn không bị phai mờ trong tâm trí của khách hàng, luôn nhắc nhớ và khiến họ quay trở lại với doanh nghiệp của bạn.Bạn cũng nên có một chương trình giới thiệu khách hàng. Bạn khuyến khích khách hàng giới thiệu khách hàng mới đến doanh nghiệp của mình bằng cách tích điểm, tặng quà, giảm giá cho họ.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về các công cụ marketing chi phí thấp mang lại hiệu quả xuất sắc mà doanh nghiệp cần biết. Chúc các bạn tìm ra được công cụ phù hợp với donah nghiệp mình.

Liên hệ với chúng tôi:

·        TeraApp.Net – Nền Tảng Tạo Ứng Dụng Di Động Miễn Phí Trong 10 Phút

·        Website : https://teraapp.net/

·        Hotline: 0903 327 780 -  0903 786 808

·        Email: Contact@TeraApp.net

·        Fanpage TeraApp:  -  https://www.facebook.com/TeraApp.vn/

·        Youtube TeraApp: https://www.youtube.com/watch?v=7keDnzQRKG4

 

 

 

Share: