Giải pháp di động dành cho mọi người

04-11-2021 90 Lượt xem

Ưu và nhược điểm của ứng dụng di động trong kinh doanh hiện đại

Covid-19 đã làm thay đổi hành vi, kết nối và tương tác con người trong xã hội. Kinh doanh buôn bán không tiếp xúc, hình thức online phát triển mạnh mẽ hơn. Rõ ràng đầu tư vào tiếp thị ứng dụng dành cho thiết bị di động là rất quan trọng. Góp phần đẩy mạnh doanh nghiệp của bạn kinh doanh thành công.

Bạn vẫn đang do dự về việc liệu một ứng dụng dành cho thiết bị di động có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không? Chúng tôi đã tổng hợp những ưu điểm và nhược điểm lớn nhất của ứng dụng di động trong thế giới kinh doanh ngày nay.

Ưu điểm của ứng dụng di động


Tiếp cận khách hàng đúng thời điểm

Khách hàng có thể không có thời gian làm việc với bạn trong giờ làm việc được chỉ định của bạn. Ứng dụng dành cho thiết bị di động đảm bảo bạn đang tiếp cận đối tượng của mình. Khi khách hàng muốn được tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của họ theo lịch trình mong muốn.

Dễ dàng quản lý

Mỗi chủ doanh nghiệp thuê người đều biết khó khăn như thế nào để giữ cho họ có tổ chức. Covid-19 ra đời, lực lượng lao động toàn cầu đã có một sự thay đổi lớn - ưu tiên công việc từ xa. Sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Để giúp nhân viên của bạn biết về các cập nhật, thời hạn của dự án,… cho dù họ đang ở văn phòng hay ở nhà.

Nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh

Trong khi các ứng dụng dành cho thiết bị di động ngày càng phổ biến. Không phải doanh nghiệp nào cũng nhảy vào cuộc đua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đối với nhiều doanh nghiệp, ứng dụng di động có thể giúp bạn vượt lên trên đối thủ cạnh tranh. Một doanh nghiệp bán mỹ phẩm khởi chạy ứng dụng dành cho thiết bị di động. Với chương trình khách hàng thân thiết hoặc phần thưởng đặc biệt. Sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. So với một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm lân cận không có chương trình như vậy.

Bạn đang xem:   Ưu và nhược điểm của ứng dụng di động trong kinh doanh hiện đại

Tăng doanh thu của bạn

Việc sử dụng ứng dụng di động cho doanh nghiệp của bạn như một nơi để cung cấp các ưu đãi. Khuyến mãi hoặc phiếu giảm giá đặc biệt cho khách hàng. Không chỉ tăng mức khách hàng sử dụng ứng dụng mà còn tăng doanh thu của bạn. Điều đó cho thấy, việc tính toán ROI của ứng dụng di động của bạn là rất quan trọng. Bạn không chỉ cần biết chi phí để bắt đầu và duy trì một ứng dụng di động thành công. Mà còn cần đảm bảo mọi cơ hội doanh thu tạo ra từ Mobile App của bạn. Được phân bổ lại một cách chính xác.

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, ưu điểm của việc bắt đầu một ứng dụng di động vượt trội hơn hẳn so với nhược điểm.

Nhược điểm của ứng dụng di độngVề nhược điểm khi sử dụng Mobile App là đầu tư nhiều chi phí để sở hữu một ứng dụng. Bạn có thể mất nhiều chi phí để thuê một lập trình riêng tạo ứng dụng di động cho doanh nghiệp của mình. Ngay cả khi ứng dụng của bạn được xây dựng. Bạn vẫn có thể phải trả chi phí liên tục để cập nhật các yêu cầu phần mềm bắt buộc.

TeraApp – Tạo ứng dụng di động hiện đại, chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp chỉ trong 10 phút. Với TeraApp, bạn không cần phải mất nhiều chi phí để thuê 1 công ty lập trình ứng dụng riêng. Nhanh chóng sở hữu Mobile App với nhiều tính năng vượt trội, tiện ích tuyệt vời. Đội ngũ kỹ thuật TeraApp luôn hỗ trợ tận tình. Giúp bạn tư tin nắm vững và áp dụng chuyên nghiệp vào việc kinh doanh của bạn.

Xem thêm:   TeraApp - Tạo ứng dụng di động bán hàng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó, TeraApp giúp bạn làm chủ việc kinh doanh của bạn. Cho phép bạn chạy trên domain riêng. Và giúp bạn tự quản lý website của mình một cách dễ dàng, tiện lợi.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

●     Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

●     Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

●     Viber: thaihabk05 / 0976009346

Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: