Giải pháp di động dành cho mọi người

19-08-2019 2332 Lượt xem

Yếu tố cốt lõi mang đến thành công khi quảng cáo ứng dụng?

Các thiết bị di động được sở hữu và sử dụng bởi một cá nhân duy nhất nên thiết kế app mobile sẽ có sự liên kết trực tiếp với thói quen, hành vi người dùng. Bên cạnh đó, theo nhiều nghiên cứu cho thấy, hơn 25% tổng thời gian trực tuyến của người dùng smartphone dành cho ứng dụng. Chính điều này làm cho môi trường in-app (trong ứng dụng) trở thành mảnh đất quảng cáo di động màu mỡ.

Đây cũng là nơi làm cho các nhà quảng cáo hoàn toàn chủ động trong việc theo dõi dữ liệu người dùng và hướng đến khách hàng mục tiêu một cách chính xác và hiệu quả. Một vài yếu tố cốt lõi để tối ưu hóa các chiến lược quảng cáo ứng dụng dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Duy trì quyền kiểm soát với quảng cáo

Khi quảng cáo ứng dụng, bạn cần hiểu đây là một môi trường phức tạp, đòi hỏi sự tin cậy và minh bạch giữa bên cung và cầu. Một điều đặc biệt quan trọng là làm sao để duy trì quyền kiểm soát quảng cáo của họ kể cả khi chuyển qua chuỗi cung ứng được lập trình và phân phối đến các ứng dụng trên thiết bị của người dùng.


Quảng cáo ứng dụng đúng cách sẽ tiếp cận người dùng tốt hơn

Chính vì lý do này mà điểm khởi đầu tốt nhất chính là hiểu được quảng cáo của bạn đến từ đâu và được ai ủy quyền để bán inventory hiển thị cho quảng cáo này. Lựa chọn đối tác cung cấp một cách khôn ngoan và làm việc với SSP (supply-side platform) có quan hệ trực tiếp tới inventory chất lượng cao chính là cách tốt nhất để đạt được chỉ số ROI cao nhất.

Banner ads và Full-screen ads

Môi trường in-app cho phép các quảng cáo được tích hợp liền mạch và đưa chúng thành những ý tưởng. Từ đó giúp tăng cường trải nghiệm ứng dụng của người dùng. Khi chọn định dạng quảng cáo cho các chiến dịch, bạn hãy xem xét cách mà người dùng trải nghiệm quảng cáo hiển thị để từ đó cân nhắc định dạng thích hợp nhất.

Banner ads (quảng cáo banner) được xem là định dạng phổ biến nhất và có khả năng tiếp cận người dùng cao. Trong khi đó, full-screen ads (quảng cáo toàn màn hình) lại có hiệu quả tác động tới khách hàng tốt hơn và nâng cao tỉ lệ chuyển đổi.

Tối đa hóa mức độ tương tác với video trong mobile app

Video là một trong những định dạng quảng cáo tương tác hiệu quả nhất với người dùng. Video ads (quảng cáo video) chắc chắn sẽ tạo ấn tượng thương hiệu lớn hơn so với bất kỳ định dạng nào khác.

Lợi thế từ các giao dịch tự động

Giao dịch tự động được xem là cách hiệu quả để đảm bảo rằng các chiến dịch quảng cáo của bạn tiếp cận đúng người, đúng thời điểm. Chúng vừa cung cấp tính minh bạch, khả năng kiểm soát chặt chẽ và là công cụ tối ưu hóa toàn bộ chiến dịch, kể cả giá cả nữa.

Nhắm tới khách hàng mục tiêu ở trong môi trường tự nhiên của họNhắm được mục tiêu giúp xác định được chính xác khách hàng

Nhắm mục tiêu trong ứng dụng là công cụ xác định khách hàng mục tiêu hiệu quả nhất hiện có. Thông thường, các thiết bị di động sẽ mang tính cá nhân nên các dữ liệu thu được vô cùng quan trọng. 

Đó có thể là hành vi, thói quen người dùng một cách tự nhiên nhưng lại chính xác nhất. Vì thế, dữ liệu thu được từ mục tiêu trong ứng dụng sẽ được tận dụng một cách triệt để để đạt hiệu quả tương tác cao nhất.

Trên đây là những yếu tố cốt lõi mang đến thành công khi quảng cáo ứng dụng di động mà bạn có thể tham khảo để các chiến lược đạt hiệu quả tốt nhất. Đừng bỏ qua nền tảng tạo mobile app trong 10 phút không cần viết code của TeraApp.net. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  • Gọi cho chúng tôi: 0903 786 808

  • Viber: thaihabk05 / 0976009346

  • Gửi mail cho chúng tôi: support@teraapp.net

Share: