Tải ứng dụng Điện thoại X

Talaha

Điện thoại X

Điện thoại X

Tải ứng dụng ngay - Miễn phí!

Điện thoại X là nơi bạn có thể tìm thấy những món phụ kiện cao cấp, đặc biệt là những chiếc ốp lưng đẹp, độc lạ chính hãng dành riêng cho Iphone. Chúng tôi luôn mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng, những sản phẩm của chúng tôi khi kèm theo chiếc điện thoại của bạn sẽ làm cho chiếc Smartphone càng thêm đẳng cấp. Hãy đến với Điện thoại X để có thể chăm sóc tốt nhất cho chiếc dế yêu của bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm ốp lưng cao cấp dành cho Iphone, ngoài ra còn có các sản phẩm phụ kiên đặc biệt khác chỉ có tại Điện thoại X.

Cập nhật

Version 1.5

Released on     Feb 28, 2020
  • New Cập nhập phiên bản mới tương thích tốt hơn
  • Fix Sửa tính năng gửi thông báo
  • New Nhiều cập nhập về giao diện trong phiên bản này
  • fix Vài lỗi về giao diện và tối ưu tốc độ

Hướng dẫn

Vì đây chưa phải là bản chính thức trên AppStore và CH Play nên khi tải bạn lưu ý:

- Với IOS, khi tải về, anh/chị vào phần "Cài đặt chung" > "Quản lý cấu hình và thiết bị" > Bấm vào VIHAT TECHNOLOGY > chọn Tin Cậy.

- Với Android, trước khi tải về, anh/chị vào Cài đặt > Bảo mật > check vào dòng "Không rõ nguồn gốc" để cài đặt những ứng dụng ngoài CH PLay.

*** Trong quá trình cài đặt, nếu có Thông báo "Bị chặn bởi Play Protect" vui lòng chọn "Vẫn cài đặt" để tiếp tục cài đặt ứng dụng


Khi nào bạn đã hài lòng với ứng dụng, TERAAPP.NET sẽ đăng chính thức ứng dụng lên AppStore và CH Play để khách hàng của bạn tải về như ứng dụng bình thường như app Facebook hoặc Zalo