Tải ứng dụng caesar

Talaha

caesar

CAESAR

Tải ứng dụng ngay - Miễn phí!

CAESAR - THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ VỆ SINH HÀNG ĐẦU ĐÀI LOAN Thương hiệu Caesar theo tên một vị vua trong lịch sử Phương Tây nhằm thể hiện sự phấn đấu không ngừng. Có mặt tại thị trường Việt Nam, xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất và trung tâm nghiên cứu sản phẩm từ năm 1996. Trong suốt hơn 20 năm thương hiệu Caesar luôn khẳng định được uy tín và vị thế của mình. Caesar kiên quyết giữ chất lượng sản phẩm - Mua sản phẩm của Caesar cũng chính là mua sự phục vụ của Caesar. Mang nghệ thuật vào công nghệ tạo sứ - tập trung vào đường nét tinh tế tỉ mỉ và tạo ra gốm sứ có bề mặt láng mịn. Những thiết kế của thiết bị vệ sinh Caesar luôn hướng đến tiêu chí tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường. Luôn luôn cải tiến và ứng dụng công nghệ mới làm cho thiết bị vệ sinh ngày càng có nhiều chức năng tiện ích. Liên hệ với Caesar gần nhất để được tư vấn cụ thể.

Cập nhật

Version 1.6

Released on     Aug 26, 2020
  • New Cập nhập phiên bản mới tương thích tốt hơn
  • Fix Sửa tính năng gửi thông báo
  • New Nhiều cập nhập về giao diện trong phiên bản này
  • fix Vài lỗi về giao diện và tối ưu tốc độ

Hướng dẫn

Vì đây chưa phải là bản chính thức trên AppStore và CH Play nên khi tải bạn lưu ý:

- Với IOS, khi tải về, anh/chị vào phần "Cài đặt chung" > "Quản lý cấu hình và thiết bị" > Bấm vào VIHAT TECHNOLOGY > chọn Tin Cậy.

- Với Android, trước khi tải về, anh/chị vào Cài đặt > Bảo mật > check vào dòng "Không rõ nguồn gốc" để cài đặt những ứng dụng ngoài CH PLay.

*** Trong quá trình cài đặt, nếu có Thông báo "Bị chặn bởi Play Protect" vui lòng chọn "Vẫn cài đặt" để tiếp tục cài đặt ứng dụng


Khi nào bạn đã hài lòng với ứng dụng, TERAAPP.NET sẽ đăng chính thức ứng dụng lên AppStore và CH Play để khách hàng của bạn tải về như ứng dụng bình thường như app Facebook hoặc Zalo